Ẩm thực rượu vang

Bữa trưa kinh doanh thành công



BỮA TRƯA KINH DOANH THÀNH CÔNG

 Đôi khi muốn mời khách hàng hay đối tác đi ăn trưa để bàn thảo công việc nhưng không biết nên chọn nơi nào cho phù hợp?! 

 Bữa trưa kinh doanh một mặt là bữa ăn đơn thuần, mặt khác là cơ hội để các bên gặp gỡ trao đổi công việc. 

 Vậy để một bữa ăn trưa thành công phụ thuộc vào việc lựa chọn nhà hang, món ăn, vị trí ngồi và không gian nhà hàng.




Chevalier được thiết kế với những khu vực riêng sang trọng,thanh lịch, nhẹ nhàng ấm cúng đậm nét văn hóa rượu vang khiến cho khoảng cách kinh doanh trở nên gần gũi và cởi mở hơn. 

Với những món ăn đặc sắc, tinh túy kết hợp hài hòa với rượu vang của các quốc gia Pháp, Ý, Chi Lê, Tây Ban Nha & Mỹ đem lại cho thực khách những lựa chọn đa dạng và những trải nghiệm khó quên.




Còn gì tinh túy hơn món gan ngỗng béo ngậy tròn trịa hòa quyện với sốt chanh dây thơm dịu ngọt, mầu vàng quyến rũ như mùa thu điểm xuyết chút đỏ tươi của dâu tây tạo ra 1 bức tranh thiên nhiên tươi sáng, dịu ngọt thỏa mãn thị giác của thực khách. 

Khi ngậm 1 miếng gan ngỗng và nhấp một ngụm rượu vang ngọt của vùng Sauterne hương vị của gan ngỗng trở nên thanh tao, dịu ngọt, mềm mượt như nhung lụa tan trong miệng khó có gì sánh nổi sự tinh túy của món gan ngỗng này- béo nhưng không ngán! Lúc này



 Đây là thời điểm để “khoe” sự hiểu biết ẩm thực của bạn với đối tác và khách hàng. 

 Còn chần chờ gì nữa...

 Hãy thử một bữa trưa tại nhà hàng Chevalier với những set lunch được bày trí đẹp mắt, ngon miệng và đẳng cấp.






Reservation : 0903.966.006 #3
79 Trương Định, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Tại sao chọn mua Rượu Vang Nhập Khẩu

Chúng tôi chuyên RƯỢU VANG NHẬP KHẨU nguyên chai của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Úy tín, chất lượng cao và đỉnh về ngành rượu vang nhập khẩu. Chúng tôi bán lẻ với đơn hàng 01 chai cũng giao hàng cho Quý khách. Chúng tôi có Nhà Hàng Rượu Vang để phục vụ cho Quý khách tiếp khách quan trọng.!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.