Rượu vang Chilê

Enclave - Rượu vang Chilê nhập khẩu nguyên chai

Nearly a decade ago, Felipe Tosso and John Duval set out to create a different wine. They wanted to achieve a complex, elegant blend in the Bordeaux style. The search brought them to Pirque, an area nurtured by the influence of the Andes Mountains and the Maipo River.
This elegant, well-structured wine reveals the influence of the Andes mountains and the Maipo River and displays a fascinating aromatic complexity. This blend offers layers of flavours, thanks to the components which give it good ageing potential.
Paring: Mature Cheese: Emmental & Gruyére


Enclave - Rượu vang Chilê nhập khẩu nguyên chai


Hơn một thập kỷ trước, Filipe Tosso và John Duval muốn tạo ra 1 sản phẩm khác biệt với phong cách của Bordeaux Pháp tại Chi Lê – thanh lịch, duyên dáng & quyến rũ. Và đó là sự ra đời của Enclave, một sản phẩm của vung Pirque được bao bọc bởi dãy núi Andes và dòng sông Maipo.
Với cấu trúc chắc chắn, thanh tao mộc lỗ rõ những hương vị phức hợp. Sự pha trộn của 4 giống nho Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Carmenere và Cabernet Franc cho phép chai rượu vang này có thể tàng trữ được lâu năm.
Rất ngon khi kết hợp với Phô mIa Emental & Gruyére.

- Quốc gia sản xuất: Chilê
- Nồng độ cồn: 14%
- Thể thích: 750ml
- Giống nho:Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Camenere and Cabernet Franc
- Màu rượu: Vang đỏ


Click vào để ĐẶT HÀNG ONLINE

Tại sao chọn mua Rượu Vang Nhập Khẩu

Chúng tôi chuyên RƯỢU VANG NHẬP KHẨU nguyên chai của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Úy tín, chất lượng cao và đỉnh về ngành rượu vang nhập khẩu. Chúng tôi bán lẻ với đơn hàng 01 chai cũng giao hàng cho Quý khách. Chúng tôi có Nhà Hàng Rượu Vang để phục vụ cho Quý khách tiếp khách quan trọng.!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.